ความดัน​สูง​

แม่บ้านไหนเป็นความดันสูงตอนตั้งครรภ์​บ้าง​ค่ะบ้านนี้ความดันสูงตลอดเลยค่ะ130ขึ้นค่ะคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​

ความดันสูงไม่ค่อยดีนะคะ หมอได้บอกป่าว จากประสบการณ์เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษคะ แม่งดเค็ม งดหวาน นับการดิ้นของลูกด้วยนะคะสำคัญมาก