เบาหวานขณะตั้งครรถ์

แม่บ้านไหนเปนบางค่ะลูกออกมาแข็งแรงไหม หมอบอกลูกอาจจะเสียชีวิตได้กลัวมากค่ะตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์แร้วตรวจเบาหวานเจอได้ฉีดยา

1 Trả lời

บ้านนี้แค่คุมอาหารอย่างเดียวค่ะ ไม่โดนฉีดเพราะแม่คุมเองได้ น้องออกมาปกติ แข็งแรงค่ะ แม่คลอดเอง เพียงหลังคลอด2 ชม.หมอยังไม่ให้เข้าเต้าก่อน น้องได้เข้าเต้าตอนย้ายห้องแล้วค่ะ ส่วนเบาหวานหมอนัดตรวจหลังคลอดจะต้องกินน้ำตาลด้วยค่ะ จะเช็คว่าเป็นเบาหวานจริงๆหรือเปล่าค่ะ แม่เองพยายามคุมอาหารเองและฉีดไปด้วยนะค่ะ