33+2วีค กำหนด6มีนาคมจ้า

แม่บ้านไหนเตรียมแล้วบ้าง ทยอยซื้อ ทยอยซัก บ้านนี้ครึ่งทางแล้วจ้าาา??

33+2วีค กำหนด6มีนาคมจ้า

แม่บ้านนี้ 8มี.ค จ้า ซื้อเตรียมแร้ว

กำหนดคลอด 14 กุมภา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

บ้านนี้9 มีนา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้26มีนา ครึ่งทางแล้วจ้า

5มีนาพร้อมทุกอย่างแล้วจ้า​ 😂😂

14มีนายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้5มีนา ซื้อครบแล้วจร้า.

18มีนาเหลือพวกยาทำความสะอาด​

เรา7มีนาคม ยังไม่ได้ซักเลย

33w.3d.ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ 😆