อยากรู้

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง29w4d(แม่เป็นความดันสูงด้วยค่ะ)เริ่มเตรียมของแล้วจะเป็นไรไหมค่ะส่วนตัวแม่เองไม่ถืออะไรมากมายค่ะแต่คนรอบข้างแม่เอ้ยพี่เอ้ยบอกจะรีบเตรียมทำไหมให้คลอดก่อนแล้วค่อยซื้อทีเดียว

1 Trả lời

เตรียมเลยค่ะ ไม่ต้องสนใจใคร ไม่งั้นตอนท้องแก่ๆ แล้วจะไม่มีแรงเตรียมนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ