29w4dซาว์เบบี้

ซาวด์น้ำหนักลูกได้1800กรัมปกติไหมคะแม่ๆๆ มาแชร์กันหน่อยจ้า ซาวด์29w4d

ตัวใหญ่มากๆเลยค่ะแม่ ของเรา ซาวด์ล่าสุดตอน 28+2 วีค น้ำหนัก 1598 กรัม หมอบ่นเลยว่าน้องตัวใหญ่ไป 😂 รอซาวอีกที อาทิตย์นี้ ครบ 32 วีคไม่รู้จะขึ้นมาเท่าไหร่

2y trước

ดีใจด้วยจ้าแม่

บ้านนี้ก็ตัวใหญค่ะ 30 วีค 1900 เลยต้องเบาๆเรื่องอาหารหน่อย แต่ก็อาจจะไม่กังวลเยอะเพราะผ่าอยู่เเล้ว 😂

โอ้วโห้ อิจฉามากเลยแม่ บ้านนี้ซาวตอน28+4วีค ได้แค่813กรัม😂

2y trước

เยอะเกินไปอิแม่ก็เครียดอยู่จ้า

น้องตัวใหญ่มากๆค่ะแม่ เกินเกณฑ์

2y trước

ตรวจเบาหวานล่าสุดหมอยังไม่ได้แจ้งว่าเป็นจ้า..ขอบคุณจ้าแม่

ตัวใหญ่นะคะ แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

2y trước

กินทุกอย่างเลยจ้าจะเน้นที่นม+ผลไม้จ้า

ทำไมหนักเยอะจังคะ

2y trước

โอเคจ้าคุณแม่