ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเจ็บจิมิบ้างค้ะบ้านนี้เจ็บมากพอเดินพอนอนพลิกตัวตอนนี้34วีคแล้วค้ะ

เจ็บมาค่ะ เจ็บตั้งแต่6เดือนแล้ว ตอนนี้8เดือนกว่า ทรมานสุดๆลุดนั่ง เดิน พลิกตัวตอนนอนยังนำบาคเลยจ้า

บ้านนี้ค่ะ33+4 ยกขาไม่ได้เลยค่ะปวดจิมิมาก เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ แต่ท้องไม่แข็ง แต่ปวดตัวไปหมดเลยค่ะ

39wค่ะ เป็นเหมือนกันทรมารมาก ช่วงนอนแร้วลุกนี้ทรมารจัดเหมือนมีไฟช๊อต เหมือนกระดูกจะแตกเรยค่ะ

5y trước

39+3วีค เป้นเหมือนเลยค่ะแม่พลิกตัวน้ำตาแทบไหลค่ะทรมานมากค่ะ

36+5 เจ็บมากค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืนพลิกตัวแต่ละทีลุกขึ้นแต่ละครั้งปวดจี๊ดมากเกือบร้องไห้เลยจ้า

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้39wแล้ว อยากคลอดน้องไวๆแล้วค่ะเดินไปไหนก็โอ้ย จะลุกจะนั่งก็เจ็บไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะเดินลำบากมาก เวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีต้องค่อยๆพลิก นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ท้องแรกเป็นตอน38+แต่ท้องสองแค่16+ก็เป็นค่ะไม่ทราบสาเหตุคืออะไรคงต้องปรึกษาคุณหมอแล้วละค่ะ

ค่ะจะเจ็บหน่วงๆจนเจ็บท้องคลอดเลยละค่ะอดทนหน่อยนะค่ะใกล้ได้เห็นเจ้าตัวเล็กแล้วละค่ะ

เป็นตั้งแต่ 30 วีคแล้วค่ะ เหมินกันเลยขยับตัวยากมากเวลานอน ถ้าเดินเยอะจะเป็นเยอะค่ะ

33 w คะ มันทรมานมากๆ ตอนพลิกตัวนี้ยิ่งปวด เดินก็ลำบาก รู้สึกอยากคลอดแล้วนะ แม่ไม่ไหว