ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเจ็บจิมิบ้างค้ะบ้านนี้เจ็บมากพอเดินพอนอนพลิกตัวตอนนี้34วีคแล้วค้ะ

33+5ตอนเดินยิ่งเจ็บ ต้องทำท่าสี่ขาไว้ซักพักเลยค่ะ น้ำตาว่าที่อิแม่ไหลย้อยยย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เดินนั่ง นอน พลิกตัวเจ็บสุดๆตอนนี้34wks.แล้วนอนลำบากมากๆ

บ้านนี้ก้เจ้บค่ะ35+4 เวลานอนจะพลิกตัวจะลุกไปเข้าห้องน้ำ ทรมานมากเลยค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะจะเป็นไรป่าวพลิกตัวแต่ละครั้ง ทรมานมากค่ะ

เจ็บจ้าาา เดินเป็นเพนกวินเลย...เดินหรือนั่งนานๆก็ท้องแข็ง 34+5w

เป็นค่า 32วีค5วันค่ะเป็นตั้งแต่30วีคแล้ว ตึงๆปวดๆตรงน้้นอ่ะ

เปนค่ะเจ้บจิมิเวลาพลิกตัวล้าวไปเจ้บก้นกบด้วยบ้านนี้ 34wค่ะ

เจ็บค่าา เช่นไปเดินห้างนานๆกลับมาบ้านนี่ปวดตุ้บๆเลยค่ะ

ทำไมเรา35วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

้เป็นเวลาเดินหรือยืนนานาๆ คะถ้านอนตะแคงไม่เป็นคะ35วีค