สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเจาะเบาหวานบ้างค่ะบ้านนี้เคยเจาะแล้ว2รอบไปหาหมเมื่อวันที่21โดนเจาะอีกแล้วค่ะมีใครเคยเจาะ3รอบมัยแล้วเป็นมัยค่ะ

บ้านนี้ไปเจาะ2รอบก็ไม่ผ่านค่ะ รอบ3จะเป็นการเจาะหลังทานข้าว2ชั่วโมง แต่บ้านนี้ซื้อที่เจาะมาเอง คุณหมอก็อนุญาตให้เราเจาะเองทุกวันนะคะ แล้วทุกสัปดาห์ส่งให้คุณหมอดู ถ้าก่อนทานข้าวเกิน95 หลังทานข้าว2ชั่วโมงเกิน120 ถือว่าไม่ผ่านอีกค่ะ บ้านนี้ผ่านแล้วค่ะ แต่ก็ต้องคุมอาหารต่อไปจนคลอดค่า

2y trước

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกเสียงเพราะคนในครอบครัวเป็นรอบ2งดน้ำงดอาหารตรวจผลออกมาผ่านแต่เว้นมาได้1เดือนโดนอีกเลยงงเพราะหมอไม่ได้บอกอะไร

แม่มีเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ตรวจเมื่อวานผ่าน ตอนแรกกังวลมากเพราะกินน้ำปั่น กินของหวานทุกวันและเรามีความเสี่ยงสูงเนื่องจากคนในครอบครัวทั้ง2ฝ่ายเป็นเบาหวาน นน.เราขึ้นสัปดาห์ล1โล แนะนำกินน้ำต้มใบเตยนะคะช่วยได้

2y trước

แม่ชะล่าใจไปหน่อยคิดว่าตรวจ2รอบผ่านแล้วเลยจัดหนักไปหน่อย😆

เจาะเบาหวาน ของบ้านนี้ เจาะทุกเดือนค่ะ หมอจะเช้คน้ำตาลของแม่ ค่ะ ว่าเสี่ยงต่อลูกในครรภ์หรือไม่ แต่ใดใด กินน้อยๆดินทั้งวัน อย่าลืมกินไข่วันล่ะฟอง กินยาตามที่หมอบอก หมอให้มาครบ ทำใจสบายๆ น่ะค่ะอย่ากังวล

เจาะรอบแรก1เข็มคอนสองอาทิตย์ก่อน วันนี้ไปเจาะใหม่อีก3เข็ม สรุป เบาหวานจ้าาา หมอสั่งคุมน้ำหนักคุมอาหารยาวๆเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีคุมอาหารคุมน้ำตาลดีๆขอคำแนะนำด้วยค่ะ

รอบแรกก็ไม่ผ่านแล้วแอดมิดเลยเจาะเลือดเองฉีดเองจนจะไปเรียนเป็นหมอแล้วค่ะ

2y trước

แอบกลัวค่ะสู้ๆนะค่ะ

แสดงว่าน้ำหนักขึ้นเกินหรอคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ