บ้านไหนเคยโดนบ้างคะ

แม่บ้านไหนเคยโดนพ่อบ้านรำคาญเพียงเพราะเราอยากกินอะไรเดิมๆ แล้วเรางอแงไหมคะ ท้อมากเลยค่ะบ้านนี้กินข้าวไม่ได้ก็พยามหาพวกเส้นๆกินแต่กลับโดนพ่อบ้านรำคาญ😢😢😓นอยมากเราผิดหรอคะ

เราสายบวกค่ะ 🤣 พูดไม่เข้าหูโดน!!!

2y trước

เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวนี้ความอดทนต่ำมาก ไม่เข้าหูไม่พอใจด่ากลับค่ะ สบายใจ😁