โมโหหนักให้สามีจนขอเลิก

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ โมโหให้สามีหนักจนไม่อยากอยู่ด้วยอยากเลิกรู้สึกเหมือนเขาไม่นึกถึงเรากะลูกก่อนมองข้ามเราสนใจงานรึเรื่องตัวมากกว่า บางทีเราหิวข้าวแทนที่จะพาเราไปหาไรกินแต่สามีเลือกที่จะนั่งกินเหล้าคุยกะคนอื่นก่อน

1 Trả lời

คุยกันดีๆก่อนนะคะ แต่ถ้าทนมานานแล้วไม่ไหวจริงๆลองห่างกันกลับไปอยู่บ้านเราก่อนค่ะ ถึงตอนนั้นเค้าอาจจะคิดได้