#แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

อยากขอคำปรึกษาคะ ไปอัลตร้าซาวด์เมื่อวานคุณหมอบอกว่า ลก ลูกอยู่ด้านล่างมันจะเป็นอันตรายไหมคะ #แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

รกเกาะต่ำรึป่าวคะ ของเราอยู่ล่างเกือบปิดทางออก ถ้ารกเกาะต่ำ สักประมาณ 35 w หมอจะซาวด์อีกทีดูว่ารกขึ้นไหม ถ้าไม่ขึ้นก็ต้องผ่าคลอดประมาณ 38 w สังเกตถ้ามีเลือดออกให้หาหมอทันที โดยรวมของเราไม่มีอาการอะไร แค่ต้องระวังค่ะ

4y trước

คะ รกเกาะต่ำหมอนัดชาวด์อีกทีตอน7เดือน