ปรึกษาเรื่องตกขาว

แม่บ้านไหนเคยเป็นตกขาว สีขาวเหมือนนมแล้วมีเลือดปนมา เป็นสีแดงๆขาวๆไหมคะ ตอนนี้ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดหลัง ปวดก้น อาการเหมือนคนเป็นประจำเดือน ปกติไหมคะ บ้านนี้ท้อง10+6w พึ่งเคยเป็นตกขาว แต่ไม่มีเลือดปนเหมือนวันนี้

1 Trả lời

ปนเลือดจะมากจะน้อย หยดเดียวก็ไม่ปกติแนะนำหาหมอค่ะ เพราะหมายถึงภาวะเสี่ยงแท้งได้ มีแม่ท่านนึงเลือดออกหยดเดียวแต่แท้งเลยค่ะ