ปวดหลัง ปวดก้น

ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วปวดเอว ปวดหลัง ปวดก้นขวา กว่าจะนอนได้ลงตัว ปวดจนต้องร้องออกมาเลย พอนอนสักพีกก็ดีขึ้น ยืนนานๆก็ไม่ค่อยได้ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องเป็นค่ะ หมอบอกเป็นปกติในคนท้อง พยายามยืดเส้นฝึกโยคะคนท้องค่ะ