แท้งลูกคนแรก อยากมีลูก

แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แท้งลูกคนแรกแล้วตอนนี้กำลังมีลูกคนที่สองบ้างคะ อยากทราบว่าหลังแท้งอีกกี่ปีถึงจะปล่อยมีลูกได้อีกคะ

หมอให้ 3 เดือนเริ่มใหม่ ของเราติดเดือนที่ 5 ค่ะ ไม่นานเกินรอ กินโฟลิคบำรุงรอเลยนะคะ ถ้าไม่กิน เดี๋ยวพอติดแล้วกังวลแบบเรา ว่าลูกจะแข็งแรงดีไม๊ กลัวหลุดอีกค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

แท้ง 25 มิ.ย กำหลังปล่อยจ้า วันนี้ตรวจมีขีดจาง รอลุ้นค่ะ แต่ตรวจก่อน ปจดมา 9 วัน ไม่นุ้ใช่ผลลวงมัย

แท้งตอนอายุครรภ์7wค่ะ..หมอให้รอบเดือนผ่านไปอีกสักสองรอบก่อนค่ะ แล้วค่อยเริ่มใหม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

3 เดือนก็ปล่อยต่อได้แล้วค่ะ เราแท้งเมื่อ 25 มี.ค. 62 ตอนนี้กำลังลุ้นมีต่อ 😊

ทานโฟลิค ออกกำลังกาย พัก 3-6 เดือน ก็ปล่อยได้เลย จร้า

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ