ทายเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดา

แม่บ้านไหนเคยทำบ้างค่ะ ที่เอาเบกกิ้งโซดาผสมกับปัสสาวะเพื่อทายผล บอกว่าถ้าเป็นฟองได้ผู้ชาย ถ้าไม่ฟองเป็นผู้หญิง #ทำกันกี่วีค #ได้ผลแบบไหนบ้างค่ะ ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงกัน บ้านนี้อยากได้หญิง แต่ผลเป็นฟองนิดหน่อยมีโอกาสได้หญิงไหมค่ะ 14วีค

เราเคยลองแล้ว บางครั้งก็มี บางครั้งก็ไม่มีฟองค่ะ ใช้ฉี่ตอนเช้า(ตอนนี้11 w5d) กะว่าเว้นระยะสักพักค่อยลองใหม่ อยากได้หญิงเหมือนกันค่ะ☺

ต่อให้ทำความรู้สึกก็ยังไม่ชัว100%หรอกคะ รอซาวเอาตวามชัวดีกว่าหรือไมก็ตรวจเลือดเลยคะจะได้รู้สุขภาพลูกด้วย

เคยทดสอบแล้วค่ะ ปรากฎว่าไม่มีฟอง เลยคิดว่าจะได้ลูกสาว แต่พอตรวจน้ำคร่ำผลโครโมโซมเป็น XY ผู้ชายค่ะ

เราทำไม่มีฟอง ไม่มีปฏิกริยาใดๆเกิดขึ้นค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ตรงอยู่นะคะ ทำตอน 10วีค-17วีคค่ะ

ไม่ตรงค่ะเราลองเเล้ว ทดสอบเบกกิ้งโซดาได้เพศ หญิง พอไปอัลตร้าซาวด์ ได้เพศ ชาย

ทำแล้วไม่ตรงคะเราทำมีฟองแต่ได้ลูกสาว

5y trước

20วีกคะไปซาวแล้วน้องไม่ให้เห็นเพศเลยทำดูคะ

บ้านนี้ทดสอบแล้วไม่มีฟองได้ ลูกสาวคร่า

เคยทำตอน12วีคไม่มีฟองค่ะได้ลูกสาวด้วย

เรากำลังจะลองพอดีเลยค่ะ ตื่นเต้นๆๆ

5y trước

ของเรามีฟองน้อยมากแทบไม่เห็น แต่จะลองฉี่แรกพรุ่งนี้เช้าอีกรอบค่ะ เขาบอกว่าจะได้ผลชัดขึ้นอีกนิด

บ้านนี้ตรงจ้า ไม่มีฟองได้ผญ.👶🏻