ทายเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดา

แม่บ้านไหนเคยทำบ้างค่ะ ที่เอาเบกกิ้งโซดาผสมกับปัสสาวะเพื่อทายผล บอกว่าถ้าเป็นฟองได้ผู้ชาย ถ้าไม่ฟองเป็นผู้หญิง #ทำกันกี่วีค #ได้ผลแบบไหนบ้างค่ะ ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงกัน บ้านนี้อยากได้หญิง แต่ผลเป็นฟองนิดหน่อยมีโอกาสได้หญิงไหมค่ะ 14วีค

บ้านนี้ตรงจ้า ผญ

ไม่ชัวร์นะคะ

5y trước

ใชปริมานเท่าไหรกันค่ะแบคกิ้งโซดาอ่ะค่ะ

เคยทดลองค่ะ