กินยากระตุ้นน้ำนมติดต่อกันเป็นเดือนอันตรายไหม

แม่บ้านไหนเคยกินยากระตุ้นน้ำนมชนิดเม็ดสีขาวเล็กๆบ้างคะ กินแล้วเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้รู้สึกปวดจี๊ดๆปวดมากเวลาลูกดูด ปกติเวลาลูกดูดก็ปวดอยู่แล้วแต่นี้ปวดคูณ2เลยค่ะ มันเป็นเพราะยาไปกระตุ้นการหลั่งน้ำนมหรือยังไง แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

คงมีส่วนค่ะ