มีแม่บ้านไหนเคยแท้ง2ครั้งติดกันมั้ยคะ

แท้งครั้งแรกตอน8วีค ครั้งที่2ตอน5วีคค่ะ ตอนนี้กลัวและกังวลมากๆกับการตั้งครรภ์ในครั้งถัดไป แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

1 Trả lời

เคยแท้งในท้องแรกค่ะ ท้องนี้พอรู้ว่าตั้งครรภ์หยุดทำงานเลยค่ะงดมีเพศสัมพันธ์เด็ดขาดไปเลยอยู่บ้านนั่งๆนอนๆขยับตัวน้อยที่สุดจนผ่านไตรมาสแรกมาถึงกลับมาใช้ชีวิตปกติ แต่ส่วนตัวบ้านนี้งดมีอะไรกับแฟนตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้แปดเดือนแล้วค่ะ