เกินกำหนดคลอด

แม่บ้านไหนเกินกำหนดคลอดแล้วโดนเร่งคลอดไหมคะมาแชรประสบการณ์หน่อยค่าา

1 Trả lời

เมื่อวานโดนกวาดปากมดลูกไปค่ะ แต่ไม่สำเร็จ😣 ปากมดลูกเราปิดสนิทจริงจัง สุดท้ายเลยต้องผ่าคลอดแทนค่ะ

5y trước

ไม่มีเลือดเลยค่ะ เราปากมดลูกไม่เปิดเลย ไม่มีท่าทีจะอ่อนนุ่มลงด้วย