เกินกำหนดคลอด

ถ้าเราบอกประจำเดือนหมอผิดไปเวลาอันตราซาวหมอจะรู้กับเราหรือป่าวค่ะ

ปกติแล้วเครื่องซาวด์จะคำนวนอายุครรภ์ตามถุงตั้งครรภ์ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยตรงกับที่เรานับประจำเดือนแรกเท่าไหร่ บางคนตรงบางคนไม่ตรง

อัลตราซาวรู้อายุครรภ์พร้อมวันกำหนดคลอดเลยค่ะ ของเราประจำเดือนไม่มาเข้าเดือนที่3ยังท้องได้แค่1เดือนเลยจ้าไม่ต้องกังวลนะคะ

อ่อไม่นะค่ะคุนแม่ของเราบอกตรงยังไม่ตรงกับที่หมอซาวด์ให้เลยค่ะ

รู้จ้าแม่😍 หมอจะวัดจากขนาดตัวเด็กว่าอายุประมาณเท่าไหร่

ตอนอัลตราซาวน์เครื่องจะบอกกำหนดคลอดได้แม่นยำค่ะ

ในใบซาวด์จะคำนวนให้จ้า

รู้ค่ะ