ผมร่วง

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วผมร่วงเยอะมากๆเลยค่ะ ทำยังไงไม่ให้ผมร่วงคะ

เราเพิ่งจะ9วีค ร่วงแบบหน้ากลัวมากค่ะ ตกใจกันทั้งบ้าน ออกมาเป็นจุกๆเลย เคยถามหมอนะคะ หมอบอกว่าไม่มีรักษาได้หรอกช่วงท้องอดทนไปก่อน อดจนจะหัวล้านแล้ว555555

ตัดผมค่ะ อันนี้บ้านนี้ลองทานงาดำคั่วบดวันละแก้วทุกวัน ไม่รู้คิดไปเองมั้ยว่ามีลูกผมขึ้น 555 ไว้หลังคลอดค่อยจัดการตัวเองใหม่อีกทีค่ะ

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลย กินน้ำมันปลาเค้าบอกช่วยได้ หมั่นนวดศีรษะบ่อยๆรากผมจะแข็งแรง(เค้าบอกมาอีกที) แต่ก้อยังร่วง

5y trước

เก๊าคลอดได้จะ5เดือนล้าวว 😚😚 เพิ่งกินช่วงผมร่วง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พออายุครรภ์เข้า5เดือนก็เริ่มไม่ร่วงแล้วจ้า อาจจะอยู่ที่คนก็ได้นะคะ

ไม่รุ้จะแก้ไงเพราะบ้านนี้ก็ร่วงคะถ้าไม่ร่วงถึงกะล้าน ก่ทนๆเก็บๆเอาคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจนตอนนี้ตัดผมสั้นแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่หายร่วงเลยจ้า

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงเด่วก้อดีจึ้นค่ะ

เหมือนกัน แฟนก็บ่นผมล่วงเต็มห้อง

ตัดผมสั้นค่ะ ช่วยได้ระดับหนึ่ง