G6PD

แม่บ้านไหนลูกเป็นG6PDบ้างคะ

เป็นค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่ได้น่าห่วงเท่าไร แค่ระวังสิ่งที่น้องแพ้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😔หมอว่าไม่เป็นไรไม่ร้ายแรงแต่ก็ไม่อยากให้เป็น

5y trước

ถ้าเม็ดเลือดแดงแตก ก็อันตรายถึกแก่ชีวิตเลย ที่สำคัญต้องระวังเรื่องยามากๆ

น้องชายเป็นค่ะ เป็นภาวะG6PD ตั้งแต่เกิด

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เด็กสมัยนี้เป็นเยอะมากๆเลยค่ะแม่

5y trước

แต่ก็กังวลใจค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งทำหมัน

ลูกคนที่ 2 เป็นค่ะ คนแรกปกติ

คืออะไรหรอค่ะ

คืออะไรหรอคะ

ลูกชายเป็นค่ะ

5y trước

สงสารลูกเหมือนกันค่ะ งดอาหารหลายอย่างเลย

คืออะไรคะ??

ลูกชายค่ะ