ทารกสำลักนม?

แม่บ้านไหนลูกสำลักนมแม่บ่อยบ้างค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะลูกน้อยได้ 14 วัน

1 Trả lời

ไม่ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเน็ตค่ะ เราเคยอ่านเจอว่าเป็นอะไรสักอย่างนี่แหละ เหมือนหลานเรา ตั้งแต่คลอดกินนมกินน้ำจะสำลักตลอดตอนนี้2ขวบกว่ากินอะไรที่เป็นน้ำก็สำลักตลอด ลองให้หมอตรวจดูค่ะ บางทีมันอาจเป็นเรื่องมองข้ามแต่ไม่หน้ามองข้ามนะคะ

3y trước

ขอบคุณคะแม่