ทารกสำลักนม

ลูกชายอายุ 17 วัน เลี้ยงนมแม่เต้าล้วน มักมีอาการสำลักนม มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไร

1 Trả lời

น้ำนมแม่ไหลแรงเกินไปหรือเปล่าคะ ถ้าใช่แม่ลองบีบน้ำนมออกก่อนที่จะเอาน้องเข้าเต้า

5y trước

แม่ลองค้นหาในเน็ตเพิ่มเติมดูนะคะ อาจลองปรับท่าให้นมให้เหมาะสมกับแม่และน้อง หรือปรึกษาคลีนิคนมแม่ตาม รพ. ก็ได้ค่ะ