ลูกถ่ายบ่อยวันละ4-5ครั้งบ้าง

แม่บ้านไหนลูกถ่ายบ่อยเหมือนบ้านนี้ไหมคะวันละ4-5ครั้งลูกพึ้งได้8วันเองอันตรายไหมคะ

ใช่ค่ะแม่ ปกติค่ะ ถ้ากินนมแม่นมแม่ยิ่งย่อยง่าย และถ้าคุณแม่กินอาหารที่มีกากใยหรือที่มีวิตามินซี กินนมแม่ปุ๊ปถ่ายปั๊ปเลยค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนแพมเพิสวันละ10กว่าแผ่น

5y trước

ยินดีค่ะถ้าไม่มีฟองไม่มีมูกเลือด น้องไม่งอแงถือว่าปกตินะคะ กลิ่นก็จะอ่อนๆแต่ไม่เหม็นเท่าของผู้ใหญ่ค่ะแม่ ___😍😍

ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ