ถ่ายเหลวมา4-5วัน

สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะตอนนี้ได้8เดือนเต็มถ่ายเหลวมา4-5วันแล้ว(ไม่เป็นก้อนเลย)ขออภัยในคำไม่สุภาพนะคะแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยหัวใจน้องก็เต้นปกติมันเกิดจากอะไรเป็นสัญญานเตือนอะไรมั้ยค่ะช่วยตอบทีค่ะ

ปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ มักจะท้องเสีย เหมือนมีการปรับเพื่อเตรียมตัวคลอดลูกค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะจะได้เตรียมตัวค่ะ

นี่ตอนใกล้คลอดก็ถ่ายเหลวเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นสัญญานนะคะ

3y trước

จ้าจะได้เตรียมตัวถูกค่ะ