ของแจกs-mom

จำไม่ได้ว่าลงไปตอนไหน😅ขอบคุณค่ะ #ผ้าขนหนูนิ่มมาก

ของแจกs-mom

ใช่แม่เราได้กระเป๋าทีแรกลงเล่นๆคิดว่าไม่ได้ไม่กี่วันมีพนักงานบอกของมาส่ง งงมาก555

ทางนี้เขาโทรมาบอกจะส่งหนังสือคู่มือแม่ตั้งครรภ์มาให้ค่ะ

กระเป๋าขอบคุณนะคะ

2y trước

ได้กระเป๋าเหมือนกันจ้าและก็ได้ผ้าขนหนู

ทำยังไงค่ะ

2y trước

สมัครในไหนคะ

🥳🥳🥳