คลอดแล้วคร้ากำหนดคลอด1กรกฏาคม คลอดวันที่14มิถุนายนคะ เพศหญิง นน3120กรัมคะ

แม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

คลอดแล้วคร้ากำหนดคลอด1กรกฏาคม คลอดวันที่14มิถุนายนคะ เพศหญิง นน3120กรัมคะ

กำหนดคลอด 1 กรกฎา ผ่าคลอด 17มิถุนาเหมือนกันค่ะ แม่แอบตื่นเต้นนอนไม่หลับเลยค่ะแอดมิตพรุ้งนี้เช้า 😂

3y trước

น้ำคล้ำรั่วค่ะเหลือน้อยมาก รกแก่เลยต้องรีบผ่าค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 1 สัปดาห์แล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

น้องน่ารักมากคะอิจฉาแม่จังบ้านนี้กำหนดคลอด25มิถุนายังไม่มีวี่แววอะไรเรย 😭

ยังไม่คลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด13มิ.ย นี้ก้อเลยกำหนดแล้ว อยากเจอหน้าลูกมากๆๆเลยค่ะ

3y trước

อาจจะเร่งคลอดค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดยังคะ

คลอดแล้วจร้ากำหนดคลอดวันที่5 คลอดวันที่24กรกฎาคมคะ เพศหญิง นน2600กรัมคะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด1กค.เหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัด​มาก ได้แต่รอ1

บ้านนี้19มิ.ย ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะเงียบมากใกล้ครบกำหนดแล้วด้วย

ทำไมคลอดก่อนตั้งเยอะ..แล้วบ้านนี้จะได้ตามกำหนดมั๊ยเนี้ย😂

บ้านนี้กำหนด สิงหาจ้า อยากให้น้ำหนักลงๆๆลูกแบบนี้บ้างจัง

บ้านนี้กำหนดคลอด 5ก.ค. แต่24 มิ.ย. นัดผ่าแล้ว ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

3y trước

เลือกผ่าตั้งแต่แรกค่ะ

ยังไม่คลอดเลยค่ะกำหนดคลอด5 ส.คอยากเจอหน้าลูกมากเลยค่ะ

3y trước

แต่ของเราผญไปซาวด์มานะ