กำหนด23ตุลา แตก14ตุลาจ้า

แตกแล้วเป็นที่เรียบร้อย น้ำหนัก3120 เพศหญิง เจ็บท้อง6ชั่วโมง​

กำหนด23ตุลา แตก14ตุลาจ้า

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้กำหนด21ตุลายังเงียบยุเลยจ้า

4y trước

อันนี้มีแค่เลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง ไปโรงพยาบาล​หมอบอกปากมดลูก​เปิด4เซนเลยได้แอดมิด😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องเเข็งแรงๆนะคะ