กรรไกรตัดเล็บ

แม่บ้านไหนมีใครใช้กรรไกรตัดเล็บแบบอัตโนมัติที่เป็นแบบตะไบไหมค่ะ ใช้ยี้ห้อไหนดีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้สั่งในShopee 179 บาทเพราะแม่กลัวตัดโดนมือเค้าเลยชื้อมาใช้ ใช้ถึง6เดือนค่ะ หลัง6เดือนใช้กรรไกรธรรมดาตัดเอาค่ะ เล็บน้องเเข็งตะไบเริ่มช้าแล้วค่ะ