กินยาแล้ว​ อาการแบบ​ มันตื้อๆ​

แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคับตอนกินยาจากหมอไห้มา​ แฟนผมท้องได้17วีค​ กินยาทุกครั้ง แฟนบอกอาการมันตื้อๆสมองมัน​แบบชาๆไปหมด หรือเค้าคิดไปเอง​ ผมแค่อยากทราบบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคับอาการ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ได้ค่ะ บาวคนแฟโฟลิคค่ะ