ทารก

แฟนผมท้องได้5เดือนหมอบอกว่าเด็กลงตํ่ามากต้องฉีดยาระงับคลอดกลัวคลอดก่อนกำหนดมีคุณแม่ทานไหนเคยเป็นมั่งคับและเป็นอัตรายไหมคับ

อันตรายตรงที่ถ้าลงต่ำเรื่อยๆมันจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ช่วงนี้งดเดิน งดนั่งรถ งดขี่รถค่ะ เพราะเดินเยอะอาจจะกระตุ้นให้น้องเคลื่อนลงต่ำไปอีกค่ะ

งดทุกอย่างที่กระตุ้นปากมดลูกจ้า. ทำงานหนัก ขี่รถ เดินบ่อย ร่วมเพศ จ้า