ขอถามหน่อยคะ

แม่บ้านไหนมีอาการแบบนีบ้างคะน้องบ้านนีเวลากินนมแม่เข้าไปแล้วในท้องน้องก็จะมีเสียงครอดคราดเหมือนเวลาเราหิวข้าวนะคะมันจะผิดปกติมัยคะแม่บ้านไหนมีวิทีหรือรู้ช่วยแนะนำหน่อยคะแม่กังวนใจมากคะ

1 Trả lời

มี 2 กรณีค่ะ คือน้องยังไม่อิ่ม กับกินอิ่มมากเกินไป. ปกติของเด็กค่ะ บางครั้งเค้าไม่รู้วิธีแสดงว่าต้องการอะไร พอร้องเราก็คิดว่าหิวอย่างเดียว ต้องดูค่ะว่าให้นมเยอะไปด้วยหรือเปล่า