ขอสอบถามค่ะ

แม่บ้านไหนมีอาการคล้ายๆเอวเข็ดมั้ยค่ะ แต่เป็นด้านลัง ตรงข้างบนก้นอะค่ะด้านขวา เวลานั่งหรือนอนนานๆแล้วพอลุกเดินมันเจ็บมันเส้นพลิกเลยค่ะ ทรมานมาก 32+4

1 Trả lời

เราเคยเป็นค่ะ นอนโซฟามันไม่เรียบสม่ำเสมอเลยปวดมากก เดินไม่ได้เลยลามลงขา ขึ้นหลังขึ้นคอ พอเปลี่ยนมานอนฟูกหายเลย ถ้าที่นอนนุ่มมากยุบไปก็ทำให้ปวดได้แม่ แต่ถ้าที่นอนปกติลองหาหมอหาอะไรมาดันท่านอนดูค่ะ