ขอสอบถามค่ะ

ซาวน์ที่โรงพยาบาลหมอบอกอายุครรภ์32วีคแต่หมอไม่ให้ถ่ายรูปหรือถ่ายคลิปใดๆเลย!!แม่เลยมาซาวน์ที่คลีนิคหมอบอกอายุครรภ์30วีคเราต้องเอาทางโรงพยาบาลเป็นหลักใช่มั๊ยคะ😅😅

1 Trả lời

แล้วประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายตอนไหนค่ะ ก็ยึดที่ตรงหรือใกล้เคียงที่สุดกับวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

4y trước

ขอบคุณค่ะใกล้เคียงที่สุดคือของโรงพยาบาลค่ะ☺☺