ลูก 19 Day มีอาการกินนมเยอะ และมีอาการท้องอืดค่ะ

แม่บ้านไหนมีลูกเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ตื่นบ่อย นอนไม่นาน แนะนำวิธีแก้ได้จร้า

ลูก 19 Day มีอาการกินนมเยอะ และมีอาการท้องอืดค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะตื่นบ่อยนอนไม่นานช่วง20วันแรกกินนมครั้งละ3ออน