เหน็บยาเร่งคลอด

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เหน็บยาเร่งคลอดบ้างค่ะ เจ็บมากไหม นานไหมค่ะจนกว่าจะคลอดน้องมาแชร์ประสบการณ์หน่อยจร้า แม่บ้านนี้โดนนัดเหน็บยานอน รพ. อาทิตย์หน้าละจร้า

บ้านนี้ก็เคยฉีดจ้า ฉีดใส่สายน้ำเกลือ เจาะน้ำคร่ำ ฉีดยาเร่งตอน 7 โมงเช้า คลอดน้องตอน 11 โมง เจ็บมากค่ะ เขาบอกเจ็บกว่าคนคลอดปกติค่ะ