เหน็บยาเร่งคลอด

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เหน็บยาเร่งคลอดบ้างค่ะ เจ็บมากไหม นานไหมค่ะจนกว่าจะคลอดน้องมาแชร์ประสบการณ์หน่อยจร้า แม่บ้านนี้โดนนัดเหน็บยานอน รพ. อาทิตย์หน้าละจร้า

ของเราก็เหน็บยาค่ะ แต่ถ้ามดลูกยังไม่เปิดก็นานหน่อยค้า แต่ของเราทั้งเหน็บยาใส่ยาเร่งในสายน้ำเกลือมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะหมอเลยเจาะน้ำคล่ำแล้วใส่ยาเร่งในสายน้ำเกลือเจ็บตั้งแต่10โมงบ่ายโมงก็คลอดแล้วค่ะ แต่เจ็บแบบ×10เลยค่ะ เจ็บแบบต้องขอยาดมเลยค่ะ แอร์ที่ว่าหนาวเหงื่อไหลท่วมเลยค่ะ แต่พอคลอดเเล้วก็โล่งเลยค่ะ เพราะเห็นเจ้าตัวน้อย แต่เค้าบอกกันมาว่ายาเร่งนี้ทรมารมากกว่าเจ็บเองค่ะ แต่ยังไงคุนแม่ก็สู้ๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยจะโดนเหมือนคุณแม่เลยค่ะเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เคยฉีดจ้า ฉีดใส่สายน้ำเกลือ เจาะน้ำคร่ำ ฉีดยาเร่งตอน 7 โมงเช้า คลอดน้องตอน 11 โมง เจ็บมากค่ะ เขาบอกเจ็บกว่าคนคลอดปกติค่ะ