กระตุ้นคลอด

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ถูกกระตุ้นคลอดบ้างมั้ยคะ เจ็บมั้ย แล้วเมื่อกระตุ้นแล้วอีกนานมั้ยกว่าน้องจะออก บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันพุธนี้แล้ว หลายคนบอกว่าเจ็บแม่แอบกลัวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ เจ็บแต่เดี๋ยวก็ผ่านไปแม่ ใกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่ 💗 บางคนกระตุ้นแล้วรอนาน บางคนก็ไม่นาน แล้วแต่ร่างกาย เพื่อนเรากระตุ้นเท่าไหร่ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม ทั้งปากมดลูกหนา ไม่บางลงเลย สุดท้ายเลยได้ผ่าค่ะ บางคนกระตุ้นแล้วก็คลอดเองได้ก็มี

แม่เคยกระตุ้น ตอนท้องที่2 จุกๆค่ะ เจ็บอยู่ค่ะ ปากมดลูกๆจะค่อยๆเปิด และก็ท้องที่2นี่แหล่ะคือ ปวดท้องนานสุดและเกือบได้ผ่าเลยค่ะ แต่น้องคลอดธรรมชาติในห้องผ่าคลอดเลย แต่แม่ทุกคนทนได้นะคะ พอคลอด ความเจ็บปวดทุกอย่างก็จางหายไปค่ะแม่ ยังไงก็ทนได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

38 1พึ่งโดนวันนี้สดๆร้อนๆค่ะ หมอบอกมดลูกยังไม่เปิดเลย เจ็บจุกลงจากเตียงแทบไม่ไหว ตัวสั่นเลยค่ะ แล้วก็จะหน่วงๆจุกๆทั้งวัน มีมูกเลือด และเลือดสดๆออกมาช่วงที่ตรวจ หลังจากนั้นก็จะเป็นสีน้ำตาล

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

เราโดนกระตุ้นเมื่อวานคะ เจ็บจุกเลยคะ เขาบอกเปิด2เซนแล้ว แต่ก็ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

สำหรับเรา เราว่าเจ็บ พอกระตุ้นตอนบ่ายๆๆ กลางคืน ปวดท้อง คลอดตอนเช้าอีกวันค่ะ

เขากระตุ้นกันยังไงหราคะแม่

1y trước

เราโดนตรวจปากมดลูกไปอาทิตย์ที่แล้ว ยังไม่เปิด ไม่รู้ว่าใช้การกระตุ้นรึป่าว 1 อาทิตย์ผ่านไปยังเงียบอยู่

จุกๆค่ะไม่เจ้บ

สู้ๆ นะคะแม่