คุณแม่คนไหนมีปัญหามีกลิ่นบริเวณช่องคลอด ตอนท้องบ้างมั้ยคะ ใช้ helmina เจล สามารถช่วยได้เยอะทั้ยคะ?

แม่บ้านไหนมีกลิ่นทีช่องคลอดบ้างค่ะตอนท้อง ใช้ helmina เจล สามารถช่วยได้เยอะทั้ยคะ?

ขอสอบถามแบบไม่รู้เลยนะครับ ว่าคุณผู้หญิงไม่สามารถใช้น้ำยาจุดซ่อนเร้นอะไรนั่นในระหว่างท้องได้ใช่หรือไม่ครับ อยากรู้ด้วยเหมือนกัน