พาลูกออกจากบ้านก่อน1เดือน

แม่บ้านไหนพาเจ้าตัวเล็กออกนอกบ้านก่อน1เดือนบ้างคะ บ้านนี้คนแก่ให้อยู่ในบ้านจนครบ1เดือน ถึงจะไปไหนมาไหนได้

เราค่ะ พาออกตอนได้ 1 สัปดาห์ ไปซื้อคาร์ซีท และหลังจากนั้นก็ออกสัปดาห์ 2-3 ครั้ง ไปธุระและซื้อของ ที่คนแก่ห้ามออกน่าจะเพราะกลัวเชื้อโรคนะคะ อันนี้เห็นด้วย ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรไป แต่ถ้ามีธุระก็ไปได้ค่ะ ห่อตัวมิดชิดหน่อย

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้ก็โดนห้ามค่ะ ห้ามออกไปไหนเลย 1 เดือน จริงๆ ข้อห้ามนี้อาจจะเป็นเพราะกลัวลูกจะเป็นไข้รึป่าวคะเวลาตากแดดตากลม เพราะน้องกระหม่อมยังบางค่ะ

5y trước

เราแค่ไม่ออกจากบ้าน 1 เดือนตามเขาว่าค่ะ เล็บเราตัดเลยถ้ายาว ของกินเราก็กำค่ะ เพราะว่าเราอยากให้พุงยุบเร็ว อยากให้ฟื้นตัวเร็ว

อันที่จริงถ้าเป็นไปได้ทำตามดีกว่าค่ะ ยังอ่อนมากแถมช่วงที่มีทั้งฝุ่น,เชื้อโรค ทำตามไว้จะได้ไม่เสียใจทีหลัง

บ้านนี้พานั่งรถไปด้วยแต่ไม่ได้ลงจากรถนะคะ ให้รออยู่กับยายบนรถ

บ้านนี้พาออกตั้งแต่อาทิตย์แรกเลยค่ะ

ออกจ้าไปรพ.ไปห้าง นั่งรถไปบ้านแม่

บ้านนี้พาไปโรงบาลคะ

ออกค่ะ ช่วงเช้ารับแดด

บ้านนี้พาไปแต่รพ.ค่ะ