ตั้งครรภ์

แม่คนไหนลูกเริ่มดิ้นตั้งแต่ 4เดือนบ้างคะ 4เดือน1สัปดาห์ เล้ว

ตั้งครรภ์

สี่เดือนไม่รู้ตอดหรือดิ้นค่ะ แต่รูสึกมีอะไรดุกๆดิกๆอยู่ในท้องบ่อยขึ้นค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่า แค่ตอดๆค่ะ ตอดแรงบ้างเบาบ้าง แต่ยังไม่ดิ้น

ดิ้นตั้งเเต่4เดือนคะ ท้องเเข็งท้องเป็นนู้นๆขึ้นบ่อยมาก

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ

4เดือน3สัปดาห์2วัน ยังใม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย🤣

กำลังเข้า3เดือน รู้สึกยุกยิกในท้องค่ะ ไม่แน้ใจเท่ารัย

5y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะของแม่บ้านนี้14วีคเหมือนมีอะไรสะกิดผิวท้องตลอดพอเอามือจับก็หายเงียบไปค่ะ

ตอดบ้างดิ้นบ้างแล้วแต่อารมณ์ของลูก😂

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดๆ น่าจะ 18 วีคค่ะ

ไม่รู้สึกว่าดิ้นหรือตอดเลยคะ😂

ดิ้นเลยค่ะตั้งเเต่4เดือนค่ะ

บ้านี้รู้สึกตอดๆตอน16วีคค่ะ^^