ผ่าคลอดอยากให้หน้าท้องหยุบ

แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้าง ปะคบร้อนที่หน้าท้องไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ประคบร้อนช่วงเดือนแรกค่ะ ตอนนี้ใช้ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ

3y trước

หน้าท้องจะค่อยๆ ยุบลงค่ะ ตอนนี้คลอดมาได้ 3 เดือนกว่า แต่ก็ยังมีหน้าท้องอยู่ค่ะ