ผมร่วง

แม่บ้านไหนผมร่วงไหมค่ะเกียวกันไหมกับการคอลดน้องแร้วไห้นม ทำไมบ้านนี้ผมร่วงมาก ตอนนี้น้องจะ5เดือนแร้วนะค่ะร่วงเยอะมากใครมีวิธีแก้ยังไงแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นปกติหลังคลอดค่ะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ตอนท้อง ผมไม่ค่อยร่วง แต่พอคลอดแล้วจะร่วงหนักมาก ต้องแก้ปลายเหตุเอา เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนหลังคลอดเป็นกันทุกคนค่ะ ไม่เกี่ยวว่าให้นมหรือไม่ ทานอาหารที่มีธาตเหล็กสูงบรรเทาได้บ้างค่ะ แต่กํยังร่วงอยู่นะคะ

5y trước

ออ ค่ะ ขอบคุนมากค่ะ

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่คลอดน้องใด้3เดือนและจนต้อนนี้ลูกชาย2ขวบแล้วร่วงหนักกว่าเดิม

5y trước

เราร่วงจน้ห็นกลางกระบานเลยคะ

บ้านนี้ร่วงเยอะมากค้ะ เรยตัดสั้นไม่ค่อยร่วงแล้วค้ะ

แนะนำให้ทานซิงค์วันละ20-40mg.ค่ะ จะช่วยเรื่องผมและสิวด้วย