26wน้ำหนักลูก996กรัม

แม่บ้านไหนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะน้ำหนักเกินกว่าเกณฑ์มั้ยคะบ้านนี้26wลูกหนัก996กรัมเกือบโลเลยค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ต้อง760กรัมเองค่ะ

บ้านนี้หมอไม่บอกเลยค่ะไม่ซาวด้วยซาวล่าสุดตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ 26w5d น้องหนัก 1060กรัมค่ะ

3mo trước

ผ่าค่ะ เพราะท้องแรกแม่ก็ผ่าค่ะ