ท้อง26Wน้ำหนักลูก900กรัม เกือบ1,000กรัม น้องหนักเกินไปไหมคะหรือว่าพอดีค่ะ

อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ ทารกในครรภ์จะมีขนาดลำตัวยาวประมาณ 30-35 เซนติเมตร มีน้ำหนักตัวประมาณ 600-750 กรัม

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ น้ำหนักน้อง900กว่าเหมือนกัน คุณหมอบอกปกติดีค่ะ