แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

แม่บ้านไหนน้ำหนักตัว80+บ้างคะ รวมถึงก่อนคลอดต้องขึ้นกี่โลคะ แล้ว ขึ้นสูงสุดกี่โล แชร์กันหน่อยจ้า บ้านนี้ 84 น้ำหนักตอนนี้เท่าเดิม น้องได้15วีคกว่าๆแล้ว

1 Trả lời

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ