ว่าด้วยเรื่องน้ำหนัก

แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้บ้าง😂😬 26w ขึ้นมา 14โลแล้วจ้า อิแม่จิเป็นลม😩

1 Trả lời

ตรวจเบาหวานหรือครรภ์เป็นพิษรึยังคะ ตลอดการตั้งครรภ์ นน.ไม่ควรขึ้นเกิน10-15 ก. นะคะ บ้านนี้34+2ขึ้นมา 9 โล

3y trước

ลองถามหมอนะคะ หมออาจตรวจครรภ์เป็นพิษให้ และให้ควบคุมอาหาร แต่ถ้าตรวจแล้วไม่มีปัญหาก็ไม่น่าจะเป็นไรค่ะ แต่คลอดแล้วมันจะลดยากนี่สิคะ😂