ถ่ายยาก

แม่บ้านไหนน้องทานนมผงแล้วถ่ายยากมั้ยคะบ้านนี้น้องทานเอส26 มาตลอดถ่ายทุกวันวันละ2-3ครั้ง มีเมื่อวานนี้น้องไม่ถ่ายแต่พอเช้ามาน้องถ่ายแต่เหมือนน้องต้องเบ่งมากถ่ายเหนียวๆแต่ไม่แข็ง. แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ กังวลกลัวลูกถ่ายยากท้องผูกคะ

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะ กินอะไรนอกจากนมมั้ย

5y trước

น้อง3เดือนคะ ไม่ได้ทานไรมัแต่นมกับน้ำ