นับลูกดิ้น

แม่บ้านไหนนับการดิ้นของลูกน้อยตั้งแต่กี่วีคค่ะ บ้านนี้24+6 แล้วค่ะ แต่หมอให้กลับมานับการดิ้น .แต่ในสมุดมันเขียนว่า 28สัปดาห์ขึ้นไป เราต้องนับเลยมั้ย

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้เริ่มนับจริงจังตอน28วีค+ค่ะ เริ่มนับจากทานอาหารแต่ละมื้อหลังอาหาร2ชม.ลูกควรดิ้น3-4ครั้ง ใน1วันควรดิ้น10ครั้งเป็นต้นไปค่ะ